Phát choáng với vẻ gợi cảm của “siêu vòng 1” Kakei Miwako

Gravure idol vốn là thuật ngữ chỉ những người mẫu chủ yếu là người mẫu trên các tạp chí, đặc biệt là tạp chí của nam giới, photobook hay DVD của Nhật Bản. Trong hầu hết trường hợp, Gravure idol thể hiện sự hấp dẫn của họ và thường các bộ đồ bơi hoặc đồ lót, thường xuất hiện trong dáng vẻ vui đùa và trong sáng chứ không phải gợi dục như người ta lầm tưởng.

Đó chính là những nàng mỹ nhân đẹp nhất xứ Phù Tang, có thể đánh gục trái tim của bất cứ người đàn ông thực thụ nào. Một trong số đó là Kakei Miwako, cô nàng được mệnh danh là “siêu bom tấn gợi cảm” của nước này.

Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 1.

Kakei Miwako – cái tên được khao khát nhất ở Nhật Bản.

Sinh ngày 6/3/1994 tại Tokyo Nhật Bản, tuổi đời của Miwako còn rất trẻ, nhưng trong làng người mẫu thì cô lại chẳng phải tay mơ chân ướt chân ráo. Sau khi tốt nghiệp Trung học, nếu như đa phần chúng bạn cùng trang lứa đều lựa chọn việc học lên cấp cao hơn như Đại học thì Kakei Miwako lại đưa ra quyết định trái ngược khi bước chân vào showbiz. Mặc dù chỉ cao có 1m64, không phải là quá lý tưởng so với các cô nàng người mẫu, thế nhưng nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng số đo 3 vòng ấn tượng 89-60-85 cm, cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đáng kể.

Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 2.

Kakei Miwako không học đại học mà dấn thân vào showbiz từ rất sớm.

Theo thời gian, cái tên Kakei Miwako ngày càng được chú ý nhiều hơn, tới mức mà hiện tại, cô được coi là ngôi sao nữ được các cánh mày râu ở Nhật Bản khao khát nhất. Đương nhiên, chuyện gì thì cũng có nguyên do của nó. Điểm nhấn trong nhan sắc và sự nóng bỏng của Kakei Miwako có lẽ tới từ đôi gò bồng đảo cực kỳ quyến rũ và ngoại cỡ của cô nàng. Thậm chí, vòng một của Kakei Miwako hấp dẫn tới mức trong một show truyền hình vài năm trước, nữ ca sĩ Sashihara Rino thậm chí còn chủ động xin được chạm vào sau khi khổ chủ đồng ý.

Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 3.

Khoảnh khắc mà cô nàng bị “sàm sỡ” ngay trên sóng truyền hình.

Có lẽ cũng chính vì nhan sắc tuyệt trần cùng vóc dáng nóng bỏng mà bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Miwako Kakei còn đôi lần nhảy sang lĩnh vực diễn xuất khi được các đạo diễn có uy tín trong nghề nhắm trúng. Cô từng đóng những vai phụ nhưng nổi bật, như nàng idol Hanasaki Miku trong phim điện ảnh Kamen Rider Drive: Surprise Future, cô y tá gợi cảm, vui tính Sakuragi Ruri trong Anata no Ban Desu,… và 1 số vai khác.

Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 4.

“Hanasaki Miku” và “Tomari Eiji” trong Kamen Rider Drive: Surprise Future.

Với vẻ đẹp phồn thực, gợi cảm, nóng bỏng cùng phong cách chụp ảnh vô cùng quyến rũ, thu hút với những bộ cánh cắt xẻ táo bạo khoe đường cong cơ thể, Kakei Miwako quả thật là siêu sao trong các siêu sao tại Nhật Bản. Chính vì thế, khi mỗi bộ sách ảnh của Miwako được tung ra thì đều rơi vào tình trạng “cháy hàng”, cho thấy sức thu hút tuyệt đối của thiên thần này.

Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 5.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 6.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 7.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 8.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 9.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 10.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 11.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 12.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 13.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 14.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 15.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 16.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 17.
Phát choáng với vẻ gợi cảm của siêu vòng 1 Kakei Miwako - Ảnh 18.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *